Flexadel สำหรับข้อต่อ: ลดอาการปวดบวมได้อย่างรวดเร็ว

Flexadel สำหรับข้อต่อ: ลดอาการปวดบวมได้อย่างรวดเร็ว

เมื่อข้อต่อไม่สามารถทำให้เราใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่ด้วยการค้นพบครั้งสำคัญ!»- บทสัมภาษณ์พิเศษกับบุคคลในตำนานที่ค้นพบสิ่งมหัศจรรย์นี้!
แขกของเราวันนี้เป็นผู้ริเริ่มตำนานจากประเทศไทย ดร. สมมาศ ไพรพิรา

สวัสดีค่ะ ดร.สมมาศ ไพรพิรา กรุณาบอกเล่าเรื่องราวและประวัติความเป็นมาเกี่ยวกับตัวของคุณหมอได้ไหมคะ?

สวัสดีครับ ผมเองเป็นคนพื้นเพเดิมเกิดที่เมืองภูเก็ต ผมจบการศึกษาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในปี พ.ศ. 2518 และได้พบกับภรรยาของผม คุณนวลฉวีที่นั่น หลังจากเรียนจบ ผมทำงานเป็นนักศัลยกรรมกระดูกจนถึงปี พ.ศ. 2552

เกิดอะไรขึ้นในปี 2552 และทำไมคุณถึงลาออกจากงาน?

ในปี พ.ศ. 2550 ภรรยาของผม คุณนวลฉวีได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคข้อเข่าเสื่อม นั่นเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตของเรา มันเป็นเรื่องที่ทำให้ภรรยาของผมกลัวมากในตอนนั้น เธอลองทำทุกอย่างในช่วง 2 ปี การรักษาทางกายภาพ, เจล, บาล์ม และเธอหยุดออกกำลังกายที่หนักหน่วงเกินไป และเริ่มทานวิตามินและอาหารเสริมต่าง ๆ มันไร้ประโยชน์ทั้งหมด มันไม่ได้ช่วยอะไรเธอได้เลย และเราทั้งคู่ก็เสียใจ ผมไม่อยากจะเชื่อเลยว่าไม่มีอะไรที่ผมสามารถทำได้เพื่อช่วยภรรยาของผมได้ แม้ว่าผมจะมีประสบการณ์ทางการแพทย์ แต่ระบบสุขภาพของเราเป็นที่ผิดหวังอย่างมากสำหรับผม ดังนั้นผมจึงเริ่มทำวิจัยของผมเอง เพื่อคนที่ผมรักมากที่สุดในโลกอาจมีชีวิตที่ยืนยาวและมีความสุข ผมเริ่มทำวิจัยของผม

Flexadel สำหรับข้อต่อ: ลดอาการปวดบวมได้อย่างรวดเร็ว

คุณหมอกำลังพูดถึงงานวิจัยอะไรคะ คุณช่วยอธิบายเพิ่มเติมอีกหน่อยได้ไหมคะ?

เมื่อผมรรู้ว่าภรรยาของผมจะไม่สามารถเดินได้ภายในอีกสองสามปี ผมรู้สึกว่าจะต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อแก้ปัญหานี้ให้ได้ ผมศึกษาข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับโรคข้อต่อไม่ว่าโดยตรงหรือโดยอ้อม ในด้านสรีรวิทยา จิตวิทยา และชีวเคมี ผมใช้เงินส่วนใหญ่ไปกับการค้นหาความลับของผู้เชี่ยวชาญชาวเอเชียที่ดีที่สุดในสาขานี้ที่เข้าใจปัญหาของผู้ป่วยที่มีข้อต่อสึกหรอดีกว่าที่เราทำได้

ในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2552 ผมรู้ว่าถ้าผมผสมส่วนผสมบางอย่างเข้าด้วยกัน ผมจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่จะบรรเทาอาการปวดข้อได้ดี แต่ผมไม่ได้คาดหวังว่าในสิ่งที่จะเกิดขึ้นว่ามันจะได้ผลลัพธ์ที่ดีขนาดนี้

มันเป็นเรื่องที่มหัศจรรย์มาก ผมมีความสุขแทบบอกไม่ถูก คุณจะไม่เชื่อเลยว่าผมมีความสุขมากแค่ไหน

อะไรคะ? เกิดอะไรขึ้นคะ?

คุณนวลฉวีเริ่มรู้สึกดีขึ้นทุกวัน หลังจากการรักษา 7 วัน เธอไปซุปเปอร์มาร์เก็ตและซื้ออาหาร เธอยิ้ม ผมคิดถึงรอยยิ้มนั้นมาก 2 สัปดาห์ต่อมาอาการข้ออักเสบหายไปเป็นปลิดทิ้ง ฟังดูแล้วแทบไม่น่าเชื่อ แต่การทดสอบแสดงให้เห็นว่าคุณนวลฉวีได้หายจากอาการปวดข้ออย่างเป็นปลิดทิ้ง และผมเหมือนยืนอยู่บนเทือกเขาแอลป์ มันเป็นชัยชนะที่แท้จริงครับ!

คุณเป็นผู้ชายที่ยอดเยี่ยมและเป็นแบบอย่างที่ดีสำหรับพวกเราทุกคน! จากนั้นคุณตัดสินใจที่จะดำเนินการเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่อใช่มั้ยคะ?

ไม่ในทันทีหรอกครับ เราอยากจะใช้เวลาให้คุ้มค่าอย่างมีความสุขก่อน เพราะว่าลูกสาวที่น่ารักของเราเพิ่งคลอด คุณนวลฉวีรู้สึกดีใจมาก เพราะการตั้งครรภ์อาจจะส่งกระทบทางกายภาพมาก หากเป็นโรคข้อต่ออักเสบ

บ่ายวันหนึ่งคุณนวลฉวีถามผมว่ามีหลายคนที่มีอาการปวดข้อที่อาศัยอยู่ในเมืองไทยหรือไม่ เราดูสถิติและค้นพบว่ามีผู้คนจำนวนมากที่มีปัญหาเดียวกัน ผู้คนที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยมากกว่า 1 ล้านคน มีโรคต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับข้อต่อ จากนั้นเธอก็ถามคำถามที่เปลี่ยนชีวิตของผมตลอดไป: “คุณช่วยคนอื่นด้วยและทำให้พวกเขามีความสุขได้ไหมคะ” ผมตกหลุมรักเธออีกครั้ง ผมต้องบอกว่าผู้หญิงคนนี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้นกับผมตลอดชีวิตของผม ดังนั้นผมจึงตอบว่าได้ครับ ผมใช้เวลา 3 ปีในการพัฒนาสูตรให้สมบูรณ์แบบและสร้าง Flexadel: สิ่งที่ดีที่สุดที่ผู้คนในประเทศนี้มีได้

สั่งซื้อตอนนี้

Flexadel สำหรับข้อต่อ: ลดอาการปวดบวมได้อย่างรวดเร็ว

ช่วยบอกเราเกี่ยวกับ Flexadel เพิ่มเติม หน่อยนะคะ

คุณนวลฉวีและผมทำสิ่งที่ไม่มีใครทำมาก่อน Flexadel เป็นนวัตกรรมใหม่ที่มีส่วนผสมของ:

 • น้ำมันเบิร์ช น้ำมันพริกคาเยน น้ำมันยูคาลิปตัส และน้ำมันข้าวโพด
 • ยูเรียและเบทาอีน
 • น้ำมันหอมระเหยจากโรสแมรี่ ขิง อบเชย และการบูร
 • วานิลลิน

น่าเสียดายที่ส่วนผสมเหล่านี้ส่วนใหญ่ไม่ได้ขายในประเทศของเรา ดังนั้นเราจึงนำมาจากเอเชีย

สั่งซื้อตอนนี้

ด้วยสูตรที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้ Flexadel สามารถแก้ไขปัญหาโรคข้อต่อได้:

 1. โรคไขข้อ
 2. โรคข้อเสื่อม
 3. โรคข้อสะโพก
 4. โรคอต่อเสื่อม
 5. โรคออสตีโอคอนโดรสิส
 6. โรคกระดูกพรุน
 7. โรคหมอนรองกระดูกอักเสบ
 8. โรคข้อเข่าเสื่อม

ความคิดเห็น

โรคข้อเข่าเสื่อมของดิฉันหายได้ต้องขอบคุณเจลนี้มากเลยค่ะ! ขอบคุณมากค่ะ!

มยุรี ตรีเด็จ

มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสำหรับปัญหาข้อต่อ! ข้อศอกและหัวเข่าของดิฉันหายเจ็บแล้วค่ะ

ยุวเรศ ด่านหิน

ดิฉันสั่งเจลนี้ให้น้องสาวของดิฉันที่เป็นโรคข้ออักเสบมาเป็นเวลานาน น้องสาวใช้แล้วชอบมาก ๆ ค่ะใช้แล้วหายปวดเข่าจริงค่ะน้องสาวรีวิวว่าดีจริง

ไอรีน ภักดี

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: