Green Spa สำหรับการสูญเสียน้ำหนัก: การค้นพบนวัตกรรมที่สร้างโดยนักวิทยาศาสตร์

Green Spa สำหรับการสูญเสียน้ำหนัก: การค้นพบนวัตกรรมที่สร้างโดยนักวิทยาศาสตร์

 • น้ำหนักค่อย ๆ ลด
 • องค์ประกอบจากธรรมชาติ 100%
 • การลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหารและไม่ขาดสารอาหารที่ดีต่อสุขภาพ
 • การลดน้ำหนักอย่างสมดุล
สั่งซื้อตอนนี้

Green Spa คืออะไร

ความซับซ้อนที่เป็นเอกลักษณ์ในการลดน้ำหนักที่ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบอินทรีย์ที่พัฒนาโดยกลุ่มของนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำของยุโรป

การทำงานของ Green Spa ในร่างกายเผยให้เห็นผลในเชิงบวกที่ชัดเจน ผู้หญิงที่มีอายุระหว่าง 18 ถึง 69 ปี เข้ามามีส่วนร่วมในการวิจัย พวกเขาไม่ได้ออกกำลังกายใด ๆ และส่วนใหญ่ดำเนินชีวิตเเบบไม่ได้ทำอะไร

ในระยะเวลาหนึ่ง ผู้หญิงที่มีส่วนร่วมในการทดลองใช้การห่อตัว Green Spa ด้วยการนวดครีมบริเวณที่เป็นปัญหา: มือ ท้อง เอว บั้นท้าย ห่อหุ้มครีมด้วยฟิล์มความร้อน (ซึ่งรวมอยู่ในชุด Green Spa) ทิ้งครีมไว้ประมาณ 35-45 นาทีแล้วนำฟิล์มและครีมที่ตกค้างออก ห่อตัว 2 ครั้งต่อสัปดาห์

มีส่วนผสมของสาหร่ายสไปรูลิน่า, โกจิเบอร์รี่, น้ำมันอะโวคาโด ผู้หญิงทุกคนที่เข้ามามีส่วนในการวิจัยรายงานว่ารู้สึกกระฉับกระเฉงมากขึ้น แม้ในช่วงระยะเวลาที่มีประจำเดือน

จากผลการวิจัยทำให้เพิ่มการขาย Green Spa จำนวนมากได้รับความไว้วางใจและสนับสนุนจากลูกค้า

Green Spa สำหรับการสูญเสียน้ำหนัก: การค้นพบนวัตกรรมที่สร้างโดยนักวิทยาศาสตร์

ผู้เชี่ยวชาญด้านการลดน้ำหนัก

«Green Spa เป็นนวัตกรรมที่ออกแบบมาเพื่อลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพในเวลาที่สั้นที่สุด รวมทั้งช่วยกำจัดเซลล์เนื้อเยื่ออักเสบ การห่อตัวเป็นหนึ่งในวิธีการที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในร้านเสริมสวยที่ใช้ในการลดน้ำหนักและต่อสู้กับเซลลูไลท์ »

สุนทรภรณ์

Green Spa ได้รับการพัฒนาด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ไม่เป็นอันตราย ในการสกัดอย่างนุ่มนวลที่ช่วยให้รักษาปริมาณของสารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายไว้สูงสุด และได้รับการตรวจสอบโดยหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

 • สาหร่ายสไปรูลิน่า
  บำรุงผิวพรรณให้สดใส เปล่งปลั่ง และดูอ่อนเยาว์
 • โกจิเบอร์รี่
  ช่วยฟื้นฟูสภาพเซลล์ที่ถูกทำลายจากสารเคมีหรือรังสีให้กลับสู่ภาวะปกติได้เร็วขึ้น
 • น้ำมันอะโวคาโด
  น้ำมันอะโวคาโดเป็นน้ำมันที่ดูดซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ดีที่สุดหากเทียบกับน้ำมันอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันถั่วเหลือง น้ำมันข้าวโพด อัลมอนด์ หรือแม้กระทั่งน้ำมันมะกอก บำรุงผิวพรรณและเส้นผมได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีผิวแห้ง ซึ่งจะช่วยทำให้คุณมีผิวพรรณที่ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวาได้
สั่งซื้อตอนนี้

Green Spa สำหรับการสูญเสียน้ำหนัก: การค้นพบนวัตกรรมที่สร้างโดยนักวิทยาศาสตร์

เพิ่มการไหลเวียนโลหิต

Green Spa ช่วยเพิ่มการทำงานของร่างกายและยับยั้งการสะสมของน้ำหนักส่วนเกิน และช่วยกำจัดเซลล์เนื้อเยื่ออักเสบ
เพียงแค่นวดครีมบริเวณที่เป็นปัญหา: มือ ท้อง เอวบั้นท้าย ห่อหุ้มครีมด้วยฟิล์มความร้อน (ซึ่งรวมอยู่ในชุด Green Spa) ทิ้งครีมไว้ประมาณ 35-45 นาทีแล้วนำฟิล์มและครีมที่ตกค้างออก แนะนำให้ห่อตัว 2 ครั้งต่อสัปดาห์

ปลอดภัย:
ไม่ส่งผลต่อระบบหลอดเลือดหัวใจ และระบบประสาทส่วนกลาง

ความคิดเห็นของลูกค้า

ฉันอ้วนมาทั้งชีวิต และการลดน้ำหนักได้ช่วงระยะเวลาไม่นานนักเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใ­จ! ฉันมีความสุขมากกับ Green Spa มันเป็นวิธีการแรก ที่ช่วยให้ฉันลดไปได้ 12 กิโลกรัม! ในช่วงเริ่มต้นน้ำหนักลดค่อนข้างพอสมควร แต่ในไม่ช้าฉันก็เริ่มลดน้ำหนักได้มากขึ้นและมากขึ้นไปอีก

มิ๊งค์ สุขใจ
24

ด้วยความสัตย์ ผมลดน้ำหนักเพื่อลูกสาวของผมเพราะผมไม่สามารถที่จะวิ่งและเล่นกับเธอได้ แม้การงอตัวปกติก็เป็นเรื่องยากสำหรับผม ผมลดน้ำหนักลง 10 กิโลกรัม อย่างง่ายๆ และไม่นานหลังจากนั้นก็ไปที่ยิม Green Spa เป็นผลิตภัณฑ์ที่เจ๋งมาก ผมใช้มันตลอดเวลาตอนที่ไม่ได้ไปยิม หรือเมื่อกินมากเกินไป

ไมตรี ตั้งจิตตรง
32

Green Spa ไม่น่าเชื่อ! ฉันทำงานเป็นนักบัญชี และเพื่อนร่วมงานผู้หญิงของฉันทุกคนใช้ Green Spa สาว ๆ ทุกคนมีประสบการณ์กับผลที่เหมือนกัน น้ำหนักทุกคนหายไปประมาณ 10–14 กิโลกรัมภายในชั่วระยะเวลาหนึ่ง! น้ำหนักที่ลดลงของฉันได้ผลเป็นที่น่าประทับใจที่สุด 25 กิโลกรัม ภายในระยะเวลาที่ตั้งใจไว้ ฉันต้องการที่จะขอบคุณผู้ผลิต!

ศรัญญา งามจิต
27

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: