TOXIPOL หนอนพยาธิและพยาธิปรสิตอื่นๆจะถูกกำจัด ในหลักสูตรนี้หลักสูตรเดียว!

TOXIPOL หนอนพยาธิและพยาธิปรสิตอื่นๆจะถูกกำจัด ในหลักสูตรนี้หลักสูตรเดียว!

 • จัดการล้างสารพิษให้เป็นไปตามกลไกของร่างกาย
 • บรรเทาอาการติดเชื้อและอาการอักเสบ
 • ช่วยทำการฟื้นฟูตับ
 • เหมาะสมสำหรับการต่อต้านพยาธิทุกชนิด

หากคุณไม่ใส่สุขภาพให้ทันเวลา ปรสิตและหนอนพยาธิต่างๆสามารถเป็นต้นต่อปัญหาขั้นร้ายแรงของภายในอวัยวะร่างกายทั้งหมด

TOXIPOL หนอนพยาธิและพยาธิปรสิตอื่นๆจะถูกกำจัด ในหลักสูตรนี้หลักสูตรเดียว!

 • ทำให้เกิดเลือดอุดตันจนไปสู่ภาวะหลอดเลือดสมอง
 • วิสัยทัศน์การมองเห็นแย่ลงทำให้เกิดความผิดปกติทางดวงตา
 • เพิ่มระดับน้ำตาลในเลือด
 • กระตุ้นอาการหอบหืด
 • เป็นสาเหตุให้เกิดความผิดปกติทางด้านหัวใจ

Toxipol สามารถช่วยดูแลร่างกายของคุณได้ด้วยพลังของสารสกัดจากพืช

TOXIPOL หนอนพยาธิและพยาธิปรสิตอื่นๆจะถูกกำจัด ในหลักสูตรนี้หลักสูตรเดียว!

 1. เบต้ากลูแคนจากรำข้าวโอ๊ต
  ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันต่อต้านปรสิต และยังช่วยกระตุ้นเซลล์ภูมิคุ้มกันของร่างกาย ซึ่งตรวจจับสิ่งผิดปกติที่ทำลายร่างกายและกำจัดสิ่งผิดปกติออกจากร่างกาย
 2. สารสกัดจากเห็ดหลินจือ
  ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน, ช่วยการคงสภาพการทำงานของการขับล้างสารพิษของตับ ช่วยปกป้องเซลล์ตับอ่อนจากความเสียหายที่จะเกิดขึ้น
 3. ถั่งเช่า
  มีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ ช่วยกำจัดเชื้อไวรัสออกจากร่างกาย ช่วยส่งเสริมกระบวนการเผาผลาญในร่างกายทั้งหมดให้ดีขึ้น
 4. สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่
  ช่วยทำลายเนื้อเยื่อของปรสิตที่ก่อให้เกิดภาวะแทรกซ้อนที่เป็นอันตราย
 5. อึ้งคี้
  ช่วยปรับปรุงการทำงานของระบบทางเดินอาหารให้ดีขึ้น, ระบบขับถ่าย ช่วยชำระล้างร่างกายให้สะอาด

วิธีการรับประทาน Toxipol

 • รับประทาน 1-2 แคปซูล พร้อมมื้ออาหาร
 • ดื่มน้ำเยอะๆ

แนะนำให้รับประทานต่อเนื่อง 30 วัน

«จำเป็นที่จะต้องต่อสู้กับเชื้อปรสิต ถ้าคุณไม่ทำเช่นนี้ เชื้อปรสิตต่างๆจะสามารถกระตุ้นสิ่งผิดปกติที่มีความสลับซับซ้อนตามมาที่หลัง เชื้อปรสิตใดๆที่เป็นพิษต่อร่างกาย, ทำลายสุขภาพ และเป็นสาเหตุทำให้เกิดความเจ็บป่วย จากประสบการณ์ทำงานหลายปีของฉัน ฉันสามารถพูดได้เลยว่าปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นมาจากเชื้อปรสิตต่างๆ บ่อยครั้งที่ผู้คนมักจะละเลยและไม่มีใครสังเกตเห็นถึงปัญหา และบ่อยครั้งที่ดิฉันแนะนำ Toxipol เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพมากที่สุด ปกติแล้วผลิตภัณฑ์ Toxipol มักจะช่วยเหลือผู้คนทั้งหมด 10 คน จาก 10 คน และไม่มีใครเคยมีผลข้างเคียงหรืออาการแพ้ใดๆ ผลิตภัณฑ์ยังช่วยขับสารพิษออกจากตับอีกด้วย นั่นเป็นเหตุผลที่ดิฉันแนะนำ Toxipol ให้กับทุกคนที่ต้องการกำจัดปรสิตที่มีอยู่ในร่างกายเป็นระยะเวลานานและไม่มีผลข้างเคียงใดๆตามมา»

ศิริกัญญา ปานวดี, ผู้เชี่ยวชาญในด้านปรสิตวิทยา

ความคิดเห็นของผู้ซื้อเกี่ยวกับ Toxipol

วิภาวดี นักนวศรี,อายุ 32 ปี

ฉันรู้สึกกลัว ปรสิตสามารถพบได้ในทุกที่และไม่มีใครรอดพ้นจากพวกมัน สามีของฉันและฉันเจอหนอนพยาธิ พวกมันน่าจะอาศัยอยู่ในปลา แต่ตอนนี้พวกเรามี Toxipol ติดอยู่ที่บ้านตลอดเวลา และฉันก็ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอะไรขึ้นอีก ฉันไว้วางใจผลิตภัณฑ์ตัวนี้ค่ะ

วรวรรณ วิริยะชัย, อายุ 28 ปี

ฉันแนะนำ Toxipol ให้กับทุกคนเพราะมันทำงานได้ผลจริงๆ ตัวฉันเองก็เคยได้ลองผลิตภัณฑ์อีก 4 ตัว (ฉันจะไม่เรียกชื่อผลิตภัณฑ์เหล่านี้เพื่อไม่ให้ไม่ดูเหมือนเป็นการต่อต้านการโฆษณาสินค้า) ดังนั้นผลข้างเคียงที่ตามมามีดังนี้ ป่วย, ร่างกายอ่อนแอมาก ฉันเลยต้องลาป่วยด้วยเหตุนี้! แต่โชคดีที่ฉันได้รู้จักกับ Toxipol ด้วยตัวของฉันเอง และเมื่อทานจนจบหลักสูตร ฉันก็ไม่มีปัญหาเรื่องปรสิตอีกต่อไป … และหวังว่าจะไม่มีอีก!

วนิดา แสงทอง,อายุ 34 ปี

ดิฉันเป็นผู้เชี่ยวชาญและรู้ดีว่าจะป้องกันตัวเองอย่างไรจากเชื้อปรสิต จากการขนส่งสาธารณะหรือในอาหารและในน้ำดื่ม อันที่จริงมันเป็นไปไม่ได้เลย … ตัวฉันเองเป็นคนระมัดระวังและรอบคอบ แต่ … ฉันไม่ได้ติดตามดูสามีของฉัน สามีของฉันติดเชื้อปรสิตและส่งผ่านเชื้อปรสิตเหล่านั้นผ่านผ้าเช็ดตัวและอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆให้ฉัน โชคดีที่ฉันสั่ง Toxipol และทานมาได้ประมาณหนึ่งเดือนแล้ว สามีของฉันและฉันรู้สึกดีขึ้นมากโดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: