Vizinex เพื่อเรียกคืนวิสัยทัศน์: ลืมเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องกับอายุ!

Vizinex เพื่อเรียกคืนวิสัยทัศน์: ลืมเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องกับอายุ!

ในการปฏิบัติทางการแพทย์ได้เรียบเรียงความเสี่ยงของการเกิดต้อกระจกดังต่อไปนี้:

  • 90% – ผู้สูงอายุ (อายุที่เพิ่มขึ้นเป็นปัจจัยเสี่ยงของโรค);
  • 4% – เป็นต้อกระจกหลังจากได้รับบาดเจ็บที่ตาหรือศีรษะ (บาดแผล);
  • 3% – ผู้ที่ได้รับรังสี (ชนิดของรังสีของพยาธิวิทยา);
  • 3% – ทารกแรกเกิดที่มีพันธุกรรมที่ไม่เอื้ออำนวยหรือพัฒนาการของมดลูกผิดปกติ (พิการ แต่กำเนิด)
สั่งซื้อตอนนี้

ตามการจำแนกประเภทและตามสถิติ ต้อกระจกโดยทั่วไปเกิดกับผู้สูงอายุ แต่อย่างไรก็ตาม มีปัจจัยอื่น ๆ อีกหลายประการที่สามารถก่อให้เกิดโรคต้อกระจกได้:

Vizinex เพื่อเรียกคืนวิสัยทัศน์: ลืมเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องกับอายุ!

  1. ความผิดปกติของระบบต่อมไร้ท่อ (เบาหวาน, ความผิดปกติของการเผาผลาญ);
  2. การขาดวิตามินที่สำคัญต่อดวงตา
  3. การใช้ยาบางชนิดเป็นเวลานาน

คุณหมออธิบายโรคต้อกระจกที่เกิดจากอายุได้อย่างไรบ้างคะ

จากสถิติประมาณ 70% ของผู้ป่วยที่เป็นต้อกระจกที่เกี่ยวข้องกับอายุเกิดขึ้นในอายุมากกว่า 70 ปี นั่นหมายความว่ายิ่งอายุมากขึ้น โอกาสที่เลนส์จะขุ่นก็จะยิ่งสูงขึ้น

แต่แม้ว่าจะมีข้อมูลอ้างอิง ต้อกระจกไม่ได้เป็นโรคของผู้สูงอายุเท่านั้น โรคนี้ไม่ได้เกิดจากการแก่ชรา แต่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในร่างกายตามอายุ การเปลี่ยนแปลงบางอย่างอาจเกิดขึ้นใน 40-50 ปี ทั้งหมดขึ้นอยู่กับลักษณะปัจจัยเร้าส่วนตัว และปัจจัยทางพันธุกรรม

วัยชราเป็นสาเหตุหลักในที่ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของเลนส์ดวงตา ในระดับชีวเคมี กระบวนการนี้ถือว่าเป็นการเกิดขึ้นจากการเสื่อมสภาพโดยธรรมชาติ ซึ่งทุกคนมีแนวโน้มว่ามีความเสี่ยงต่อการพัฒนาเป็นโรคต้อกระจกในระดับหนึ่ง

สั่งซื้อตอนนี้

แล้วคุณหมอทำอย่างไรต่อคะ

Vizinex เพื่อเรียกคืนวิสัยทัศน์: ลืมเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องกับอายุ!

ในฐานะนักวิจัยทางวิทยาศาสตร์ เราทราบว่าผลิตภัณฑ์ได้ผลตอบรับดีจริง และเราได้ผลิตออกมาในรูปแบบอาหารเสริมที่ชื่อว่า “Vizinex” แต่เรายังไม่ประสบความสำเร็จที่จะนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดยาได้ เพราะว่าร้านขายยาต้องการที่จะอัพราคาผลิตภัณฑ์ให้สูงจนเกินไป.

แล้วจะหาซื้ออาหารเสริมนี้ได้ยังไงคะ

เราสามารถหาซื้อได้ด้วยวิธีที่ง่ายมากครับ โดยทำผ่านแบบฟอร์มการสั่งซื้อออนไลน์อย่างเป็นทางการของผู้ผลิต ตอนนี้ผู้ป่วยของหมอเป็นเพื่อนและคนรู้จักของผู้ป่วยเก่าที่หายขาดจากโรคต้อกระจกแล้วด้วยผลิตภัณฑ์นี้ นี่ไม่ใช่ปาฏิหาริย์ แต่เป็นนวัตกรรมแผนปัจจุบัน ด้วยความช่วยเหลือของการประมวลผลที่ทันสมัยเท่านั้นจึงเป็นไปได้ที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่ทรงพลังอย่างแท้จริงสำหรับการฟื้นฟูการมองเห็น

ความคิดเห็น

รุงนภา ใจหาญ

สามีทานมาได้เดือนนึงแล้วค่ะ ตอนนี้ถอดแว่นแล้ว และตอนนี้เราสั่งเพิ่มมาทานกันในครอบครัวด้วยค่ะ คือสายตาดีขึ้นจริง ๆ สามีไม่มีอาการปวดตาเวลาไม่ใส่แว่นเลยค่ะ

หยาดฟ้า ทองเรือง

เป็นแบบเคี้ยวกินหรือว่ากลืนกับน้ำคะ

นพ.สมพงษ์ ทองดี

ดื่มกับน้ำตามปกติครับไม่ต้องเคี้ยวครับ

สาวิตรี เนินกระโทก

ทานมาได้เดือนกว่าแล้วค่ะ รู้สึกอาการแสบตา ตาแห้งที่เป็นบ่อย ๆ ลดลงมาก ไม่ระคายเคืองที่ตาเลย แล้วก็มองเห็นชัดขึ้นด้วยเพราะว่าสามารถอ่านพวกตัวหนังสือตัวเล็ก ๆ ตามฉลากยาได้แบบไม่ต้องหรี่ตาอ่านเลยค่ะ อาการแพ้แสงจอมือถือหรือจอคอมก็ไม่มีแล้วล่ะค่ะ

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: