Power Factor Saver: อุปกรณ์ที่ช่วยคุณประหยัดไฟ

Power Factor Saver: อุปกรณ์ที่ช่วยคุณประหยัดไฟ

  • เทคโนโลยีสุดล้ำจากประเทศเยอรมนี
  • ประสิทธิภาพสูงสุดของการประหยัดพลังงาน
  • โดยไม่ต้องคอยบำรุงรักษา
สั่งซื้อตอนนี้

ประหยัดเงินเป็นเรื่องใหญ่! ต้องใช้ Power Factor Saver™

Power Factor Saver™ ลดการใช้พลังงานไฟฟ้าของอุปกรณ์ไฟฟ้าและเครื่องใช้ภายในบ้านจึงช่วยประหยัดค่าไฟ เมื่อใช้ Power Factor Saver คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้ถึง 30-50% ขึ้นอยู่กับการใช้งานอุปกรณ์

จุดประสงค์การทำงานของ Power Factor Saver™

Power Factor Saver: อุปกรณ์ที่ช่วยคุณประหยัดไฟ

เป็นที่ทราบกันดีว่ากระแสไฟฟ้าที่เดินทางกระจายไปตามบ้านนั้นไม่คงที่อยู่แล้วโดยธรรมชาติ กระแสไฟฟ้ามีทั้งมากน้อยขึ้นลงคละกันไปตามคลื่นกระแสไฟฟ้า กระแสไฟที่ไม่คงที่เหล่านี้ทำให้เปลืองไฟ และการเปลี่ยนกระแสไฟให้เป็นพลังงานกลับกลายเป็นสร้างความร้อน พลังงานความร้อนไม่เพียงแต่จะเสียไปโดยเปล่าประโยชน์ในชั้นบรรยากาศ แต่ยังทำลายตัวเครื่องใช้ไฟฟ้าและระบบสายไฟอีกด้วย

Power Factor Saver™ กักเก็บพลังงานไฟฟ้าอยู่ภายในตัวเครื่องโดยใช้ระบบบีบอัดและปล่อยกระแสไฟในปริมาณเท่าๆกันโดยไม่ลักลั่น ระบบยังช่วยกำจัดคาร์บอนออกจากแผงวงจรไฟฟ้าโดยอัตโนมัติทำให้กระแสไฟฟ้าถูกจ่ายออกไปในปริมาณที่สม่ำเสมอ ที่สำคัญคือกระแสไฟฟ้าไหลผ่านเข้าไปในแผงวงจรจะถูกเครื่องใช้ไฟฟ้านำเอาไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Power Factor Saver™ คืออุปกรณ์ที่สามารถใช้ได้ในทุกสถานที่ เพียงคุณเสียบปลั๊กและเชื่อมต่อตัวอุปกรณ์ คุณก็จะเซฟการใช้ไฟในทันที ช่วยให้คุณลดการใช้พลังงานอย่างได้ผล ซึ่งคุณสามารถประหยัดไฟได้ 25% ถึง 50% เลยทีเดียว

สั่งซื้อตอนนี้

ข้อดี ของ Power Factor Saver™

  1. ติดตั้งง่าย เพียงแค่เสียบปลั๊ก!
  2. ประหยัดพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและใช้งานได้ยาวนานขึ้น
  3. ผลวิจัยทางวิทยาศาสตร์ยืนยันประสิทธิภาพ
  4. ประหยัดไฟ และยังช่วยยืดระยะเวลาการใช้งาน
  5. ช่วยลดรังสีอันตรายจากคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่ส่งผ่านจากตัวเครื่องใช้ไฟฟ้าและสายไฟ
  6. ใช้แล้วคุ้มทุนภายใน 1-2 เดือน

ติดตั้งง่ายและใช้ง่าย

Power Factor Saver: อุปกรณ์ที่ช่วยคุณประหยัดไฟ

ใช้งานง่ายๆโดยไม่ต้องบำรุงรักษา เพียงแค่เชื่อมต่อตัวอุปกรณ์เท่านั้นประสิทธิภาพของการประหยัดไฟก็จะเกิดแก่บ้านและที่ทำงานของคุณทันที เมื่อคุณต่อตัว Power Factor Saver เข้ากับตัวจ่ายไฟแล้วระบบไฟฟ้าของคุณจะได้รับการป้องกันอย่างดี และอุปกรณ์ไฟฟ้าของคุณจะใช้พลังงานน้อยลง ในทางฟิสิกส์มีพลังงานอยู่ 2 ประเภท: แอคทีฟ และ รีแอคทีฟ พลังงานแบบแอคทีฟนั้นใช้สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า ส่วนพลังงานแบบรีแอคทีฟนั้นไม่จำเป็น เพราะมันจะเพิ่มโหลดของกระแสไฟในระบบมากเข้าไปอีก ซึ่งจะทำให้เกิดการใช้พลังงานไฟฟ้าสูงขึ้นและส่งผ่านพลังงานสนามแม่เหล็กที่เป็นผลเสียต่อสุขภาพออกมา

ตัวอย่างเช่น เครื่องปรับอากาศ เป็นตัวตอกให้กระแสไฟฟ้าสะดุดทุกครั้งที่มีการเปิดหรือปิดการใช้งานตัวเครื่อง กระแสไฟฟ้าแรงสูงที่เกิดจากการใช้งานอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้านนั้นจะมีกำลังแรงน้อยกว่ากระแสไฟฟ้าที่เกิดจากฟ้าผ่าแต่มันจะเกิดขึ้นบ่อยครั้งกว่านั่นเอง กระแสไฟแรงสูงจะถูกกระจายเข้าไปสู่ระบบไฟฟ้าภายในบ้านทำให้เกิดปัญหากับเครื่องใช้หรืออุปกรณ์อื่นๆที่เชื่อมต่อกับระบบอยู่ด้วย

Power Factor Saver™ ให้คุณประหยัดได้ถึง 30%-50% และช่วยปกป้องอุปกรณ์ไฟฟ้าและระบบไฟฟ้าภายในบ้านของคุณ

ชื่อเสียงของ Power Factor Saver™

Power Factor Saver เป็นที่รู้จักอย่างมากในประเทศสหรัฐอเมริกา มีผู้ใช้ Power Factor Saver™ แล้วมากมายหลายครัวเรือน ซึ่งตอนนี้คุณอุปกรณ์มากประโยชน์ตัวนี้มาให้คุณสามารถเป็นเจ้าของได้แล้วในประเทศของคุณเอง!

รีวิว

เจ๋ง ก่อเกียรติ

สุดยอดเลยครับ แปลกใจมากตอนเอาไปใช้ที่บ้าน ตอนแรกผมก็ยังลังเลไม่ค่อยแน่ใจเพราะไม่ค่อยอยากจะเชื่อที่อ่านในอินเตอร์เน็ตเท่าไหร่ แต่หลังใช้ไปแค่เดือนเดียวผมเลิกสงสัยเลย เพราะ Power Factor Saver มันช่วยผมลดค่าไฟได้จริงๆ ขอบคุณมากๆ ตอนนี้ผมก็แนะนำเพื่อนไปทั่วแล้วว่าให้หาซื้อมาใช้” รุจ วรรุจ “เป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์มากครับ Power Factor Saver ช่วยให้บิลค่าไฟผมลดไป 30% เทียบกับช่วงก่อนใช้ แค่ 2 เดือน มันก็คุ้มเงินที่เสียค่าซื้ออุปกรณ์นี่แล้ว หลังจากนี้ก็กำไรล้วนๆ

วิว วิภาดา

คุณภาพดีจริงค่ะ ดิฉันเคยซื้อเครื่องตัวคล้ายๆกันนี้มาก่อน แต่คุณภาพห่วยมากและก็พังภายในแค่สองอาทิตย์ แล้วพอดีไปเจอเครื่องตัวนี้ในเว็บก็เลยลองซื้อมาใช้ดู เดือนที่แล้วจ่ายค่าไฟลดลงไปเยอะเลย ประหยัดไปเกือบๆจะ 50% แน่ะ ปลื้มสุดๆค่ะ

มานิตย์

วิธีแก้สุดล้ำของบ้านและออฟฟิศเลย ผมซื้อมาสองอันแล้ว จ่ายค่าไฟลดลงทุกเดือนด้วย ถ้ายังเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆผมก็จะประหยัดไปเยอะมากเลยถ้าคำนวณออกมาต่อปี ปกติผมก็ไม่ใช่คนประหยัดจนขี้เหนียวมากมายอะไรนะครับแต่ผมก็ไม่ชอบที่จะต้องจ่ายเงินไปกับอะไรที่เราไม่ได้ใช้…ก็ทำไมผมต้องเสียเงินทิ้งไปเปล่าๆล่ะ จริงมั้ย

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: