MICODEL ต่อต้านเชื้อรา: กำจัดและทำลายโครงสร้างของเชื้อรา

MICODEL ต่อต้านเชื้อรา: กำจัดและทำลายโครงสร้างของเชื้อรา

จากการแถลงข่าวโดยแพทย์หญิงศิริกาญจน์ หัวหน้าทีมแพทย์ผิวหนัง: “เชื้อราเล็บสามารถลุกลามเข้าสู่กระแสเลือดและอวัยวะภายใน ทำให้เกิดความเสียหายภายในร่างกาย ผู้ป่วยเชื้อราในเล็บที่มีการลุกลามไปยังส่วนสำคัญและทำให้เสียชีวิตในประเทศไทยนั้นมีจำนวนมากเลยทีเดียว”

 

แพทย์หญิงศิริกาญจน์ ผู้อำนวยการศูนย์แพทย์ผิวหนังวิทยาและภูมิคุ้มกันวิทยา กรุงเทพ
ประสบการณ์ทำงาน 27 ปี

แพทย์หญิงศิริกาญจน์, ทำไมคุณถึงคิดว่าเชื้อราที่เล็บเป็นโรคที่อันตราย?

รู้หรือไม่ว่ามีจำนวนผู้ป่วยเท่าไรที่เสียชีวิตจากเชื้อรา ในปี 2562? ในภูมิภาคของเรามีผู้เสียชีวิต 55,000 คน ในปี 2562 มากกว่า 31,000 คนมาจากเชื้อราที่เล็บ นั่นเป็นมากกว่าครึ่งหนึ่ง เชื้อราที่เล็บมีผลกระทบมากกว่าที่คิด เชื้อราสามารถเข้าสู่ร่างกายได้ผ่านทางกระแสเลือด เชื้อราทำลายส่วนสำคัญของร่างกาย ทำให้สุขภาพของผู้ป่วยทรุดหนัก สปอร์เชื้อรานั้นอยู่ภายในร่างกาย และเจริญเติบโตจนกระทั่งบุกรุกอวัยวะสำคัญของร่างกาย

เมื่ออวัยวะภายในเกิดการติดเชื้อราขึ้น หมายความว่าผู้ติดเชื้อจะมีเชื้อราหมุนเวียนอยู่ภายในร่างกาย ส่งผลให้หัวใจอาจล้มเหลว หลอดเลือดในสมองแตก มะเร็งตับหรือไตวายเมื่อใดก็ได้ ผู้เป็นเชื้อราที่เล็บนั้นเป็นอันตราย การอ่อนแอของระบบภูมิคุ้มกันนั่นคือสิ่งที่ทำให้การติดเชื้อราเป็นโรคที่อันตรายที่สุด ซึ่งเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตอันดับแรกๆ ในประเทศไทย เกือบๆ ทุกๆ วินาที มีผู้ป่วยเป็นเชื้อราที่เล็บเพิ่มมากขึ้น

MICODEL ต่อต้านเชื้อรา: กำจัดและทำลายโครงสร้างของเชื้อรา

เชื้อราที่เล็บ?

ยากำจัดเชื้อราที่เล็บนั้นหาได้ยาก แม้แต่ในร้านขายยาทั่วไป ก็มียาจำนวนน้อยมากที่รักษามันได้จริง หรือยาที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดเชื้อราที่เล็บนั้นก็มีราคาแพง แต่ก็มียาจำนวนไม่น้อยที่เป็นที่ยอมรับว่ารักษาเชื้อราที่เล็บได้จริง แต่ยาเหล่านั้นกับส่งผลร้ายต่อกระเพาะอาหารด้วยความเป็นกรด และยาส่วนใหญ่ไม่ได้มุ่งเป้าไปที่การรักษาเชื้อราอย่างแท้จริง

ทำให้ผู้ป่วยอาจเสี่ยงต่อการเสียชีวิต เนื่องจากเชื้อราที่เล็บและความเป็นพิษต่ออวัยวะภายใน แน่นอนว่ามีหลายๆ คลินิกค้นคว้าเกี่ยวกับยาที่จะช่วยรักษาเชื้อราที่เล็บ แต่มันก็ได้ผลแค่ในห้องปฏิบัติการ แต่ไม่ให้ผลลัพธ์ที่ดีในชีวิตจริง

เมื่อคุณติดเชิ้อราที่เล็บ สิ่งที่คุณควรทำคืออะไร ? รอความตาย ?

ฉันในฐานะหัวหน้าทีมแพทย์ผิวหนังที่สนใจเรื่องการรักษาเชื้อราที่เล็บ ฉันไม่เคยหยุดนิ่งที่จะค้นคว้าเรื่องนี้ แต่มีทีมแพทย์จำนวนไม่มากนักที่สนใจหัวข้อนี้ แต่อย่างไรสุดท้ายแล้วฉันก็ได้รับความร่วมมือจากเพื่อนๆ แพทย์ในภูมิภาคใกล้เคียงกับฉัน

 

นี่นับเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของฉัน ที่ฉันและทีมประสบความสำเร็จในการค้นพบยารักษาเชื้อราที่เล็บที่มีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง ยารักษาตัวนี้จะเปิดตัวในปี 2020 และผู้คนในประเทศไทยจะได้ชมการเปิดตัวของยานี้ก่อนประเทศอื่นๆ อย่างแน่นอน

ความแตกต่างของ Micodel จากยารักษาเชื้อราที่เล็บโดยทั่วไป?

Micodel รักษาเชื้อราที่เล็บได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งภายในและภายนอก ยาออกฤทธิ์ตั้งแต่วันแรกที่คุณใช้ ยาจะกำจัดเชื้อราภายในร่างกายและที่เล็บของคุณ ส่งผลให้เชื้อรานั้นหายไปจากชีวิตของคุณโดยสิ้นเชิง ทำให้โอกาสในการเสียชีวิตอย่างกะทันหันก็หายไปด้วย

อะไรคือความลับของประสิทธิภาพของ Micodel ?

นี่คือ MICODEL หนึ่งในยาใหม่ล่าสุดของโลก โดดเด่นกว่ายาอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ใช่ยาที่ผลิตเชิงพาณิชย์ แต่เป็นยาที่ค้นคว้าจากทีมแพทย์เฉพาะด้านและผู้เชี่ยวชาญจากรัฐ และประเทศไทยเป็นหนึ่งในนั้นที่ส่งทีมแพทย์เข้าร่วมการค้นคว้าวิจัยยาตัวนี้

ความลับของประสิทธิภาพของยานี้นั้นน่าเหลือเชื่อ ยานี้สามารถกำจัดเชื้อราได้อย่างเด็ดขาดและมีประสิทธิภาพสูงสุด บ่อยครั้งที่ยารักษาเชื้อราโดยทั่วไปนั้นให้ผลดีแค่เพียงชั่วคราวและในที่สุดเชื้อราก็กลับมาอีก ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายนั้นไม่สามารถรับมือกับเชื้อราได้ดีนัก ดังนั้นสิ่งที่ทำได้ดีที่สุดคือการกำจัดและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา ความอ่อนแอของระบบภูมิคุ้มกันนำไปสู่การเจริญอย่างรวดเร็วของเชื้อรา และนำไปสู่อันตรายถึงชีวิตได้

MICODEL ต่อต้านเชื้อรา: กำจัดและทำลายโครงสร้างของเชื้อรา

MICODEL สร้างแอนติบอดีพิเศษในร่างกาย โดยทำหน้าที่เกี่ยวกับการทำลายเชื้อราทั้งภายในและภายนอกร่างกาย ทำให้ผู้ป่วยจะได้รับการกำจัดเชื้อราโดยสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการผลิตแอนติบอดีในอนาคต เจลนี้จะเพิ่มความต้านทานของร่างกายต่อเชื้อราเป็นสิบเท่า เชื้อราจะไม่กลับมาอีก เพียงการรักษาครั้งเดียว “MICODEL” จะกำจัดเชื้อราในร่างกายอย่างสมบูรณ์และปราศจากภาวะแทรกซ้อนใดๆ

สั่งซื้อตอนนี้

เจลนี้มีผลดีต่อทุกส่วนของร่างกาย:

  • กำจัดและทำลายโครงสร้างของเชื้อรา
  • ป้องกันการเจริญของเชื้อรา
  • ปรับระบบภูมิคุ้มกันร่างกายให้เป็นปกติ
  • ช่วยเกี่ยวกับสุขภาพต่อไปนี้
  • ฟอกเลือดและน้ำเหลือง
  • ป้องกันความผิดปกติของต่อมไทรอยด์และรังไข่
  • ฟื้นฟูการทำงานของตับและไต
  • ฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกันร่างกายให้เป็นปกติ

ยานี้เป็นอันตรายหรือไม่? ราคาเท่าไร?

ยานี้ไม่มีข้อห้าม และไม่เป็นอันตราย ส่วนประกอบของ “MICODEL” นั้นไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ สามารถรับประทานได้แม้ว่าคุณจะแพ้ยาชนิดอื่นก็ตาม มันปลอดภัยอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับทุกคน และไม่ส่งผลร้ายต่อตับ

ความคิดเห็น

ผมเริ่มใช้ Micodel ได้ 5 วันแล้ว และดูเหมือนว่าเชื้อราจะหายไปแล้วครับ

กิจจา

ไม่จำเป็นต้องรอพบแพทย์อีกต่อไปค่ะ Micodel ช่วยได้ดีเลยทีเดียว

ภัสสรณ์

ผมสั่งมาใช้กับภรรยาครับ เห็นผลดีขึ้นทุกวันอย่างชัดเจนเลย

ปราชญ์

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: